Thuê thám tử tại Hà Nội - Dịch vụ thám tử điều tra tại các tỉnh, Công Ty Thám Tử Tư Hà Nội Duy Ngọc

Thuê thám tử tại Hà Nội

Thuê thám tử tại Hà Nội
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bạn đang tìm đến dịch vụ Thuê thám tử tại Hà Nội phải không ? Nếu bạn đọc được bài viết này của chúng tôi thì có nghĩa rằng bạn tìm đến đúng địa chỉ rồi đấy. Công ty thám tử Duy Ngọc của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thám tử tài giỏi, chuên nghiệp nhất để phục vụ tốt nhu cầu, mục đích của bạn.

Công ty cho Thuê thám tử tại Hà Nội

Trong thời gian hoạt động và làm việc, các thám tử của chúng tôi đã tiếp xúc với các tình huống cho dù là bất ngờ, nguy hiểm như thế nào thì các thám tử vẫn có thể giải quyết một cách êm đẹp nhất. Chỉ cần quý khách hàng liên hệ tới công ty thám tử  thì các thám tử của chúng tôi sẵn sàng phục vụ các bạn.

Dịch vụ Thuê thám tử tại Hà Nội

Công ty cung cấp các thám tử có trình độ chuyên môn giỏi, được đào tại bài bản để phục vụ quý khách tốt nhất. Điều này cũng góp phần nâng cao giá trị , chất lượng của công ty thám tử Duy Ngọc. Với những dịch vụ khác nhau sẽ có những đặc thù công việc khác nhau, các nhân viên của công ty luôn được hướng dẫn để thực hiện tốt công việc của mình.

Đối với khách hàng, mỗi người đến với công ty đều mong muốn công ty đáp ứng được yêu cầu của mình tốt nhất. Mỗi người sẽ có những mục đích khác nhau nên các thám tử chuyên về lĩnh vực đó sẽ đảm nhiệm thực hiện công việc. Sau đây là một số dịch vụ thường xuyên được các khách hàng sử dụng:

Theo dõi, điều tra ngoại tình

Các thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội của Duy Ngọc sẽ thu thập thông tin bằng những hình ảnh, video, ghi âm chính xác nhất để đưa tới khách hàng những thông tin chuẩn xác nhất. Những thông tin như thời gian, địa điểm, đối tượng đã gặp những ai, làm những gì sẽ được các thám tử của chúng tôi ghi lại. Tất cả các thông tin sẽ được gửi tới khách hàng khi chúng tôi thu thập được. Để đảm bảo sự bảo mâtj của công việc thì đối tượng sẽ không nhận ra rằng mình đang bị theo dõi.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Xác minh danh tính

Bạn quen được một người trên mạng hoặ có một tài khoản, số điện thoại liên hệ tới bạn mà bạn muốn xác minh danh tính đó. Các thám tử của Duy Ngọc sẽ giúp bạn làm điều đó.

Cung cấp các thiết bị theo dõi, phần mềm định vị

Mọi hoạt động của các thám tử trong thời gian làm việc sẽ được chúng tôi cung cấp các thiết bị hiện đại nhất như: máy ảnh, máy ghi âm, máy quay video, thiết bị định vị, … để phục vụ tốt nhất cho công việc. Những thông tin mà chúng tôi thu thập được sẽ hoàn toàn chính xác về thời gian, địa điểm,.. . Nhờ những chứng cứ chính xác mà chúng tôi thu thập được thì các bạn có thể vạch trần đối tượng.

Dịch vụ tìm người thân

Nếu bạn hoặc người quen có người thân bị thất lạc thì hãy liên hệ tới chúng tôi ngay nhé.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ

Công ty thám tử tư Duy Ngọc của chúng tôi luôn có các vệ sĩ sẵn sàng bảo vệ khách hàng nếu cần. Tùy vào số lượng vệ sĩ mà khách hàng yêu cầu, công ty sẽ bố trí những vệ sĩ tốt nhất, được đạo tạo bài bản để xử lý trong mọi tình huống.

Thuê thám tử theo dõi ở Hà Nội

Lý do khách hàng nên Thuê thám tử theo dõi ở Hà Nội  của Duy Ngọc.

+ Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.

+ Thông tin gửi tới khách hàng luôn rõ ràng, chính xác.

+ Cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất.

+ Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có rất nhiều người đã gắn bó với công ty từ lúc mới thành lập cho tới nay.

+ Thời gian làm việc linh hoạt, 24/24 theo yêu cầu của quý khách.

+ Làm việc với thái độ, trách nhiệm cao.

+ Các thám tử được trang bị những thiết bị hiện đại giúp cho công việc dễ dàng hơn.

Chi phí Dịch vụ thuê thám tử ở Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí của mỗi dịch vụ sẽ có giá khác nhau tùy vào mức độ của công việc. Tuy nhiên, sẽ có hai cách để tính cho mọt dịch vụ thuê thám tử tại Hà Nội là theo ngày và theo hợp đồng. Đơn giá theo ngày thường giao động ở mức 700.000 ‐ 1.200.000đ.

Giá thuê thám tử giá rẻ

Nếu quý khách hàng Thuê thám tử theo dõi ở Hà Nội theo nhiệm vụ hoặc theo thời gian dài thì giá sẽ tốt hơn. Mức giá giao động từ 500.000 – 1.000.000đ/ngày. Đảm bảo Duy Ngọc sẽ gửi tới các bạn những thông tin chính xác tuyệt đối.

Nếu công việc ở cách xa Hà Nội thì các chi phí sẽ cao hơn một chút để phục vụ tốt nhất cho việc đi lại, ăn ở của các thám tử. Rất mong các khách hàng thông cảm

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ giúp cho công việc được giải quyết nhanh hơn, tốt hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Nếu quý khách chưa có thông tin thì các thám tử của chúng tôi sẽ phải mất một vài ngày để thu thập thông tin.

Liên hệ Công ty cho Thuê thám tử tại Hà Nội 

Nếu các bạn đang cần sử dụng các dịch vụ của Duy Ngọc hay muốn thuê thám tử tại Hà Nội hoặc một tỉnh thành nào khác thì hãy liên hệ tới chúng tôi để không làm chậm trễ thời gian của bạn. Quý khách có thể tới các địa chỉ hoặc liên hệ qua số điện thoại để liên lạc với chúng tôi nhé .

Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 2 nhà A9, ngõ 217,  Đê La Thành Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 1: Tầng 1 toà nhà A6A, khu đô thị Nam Trung, Yên, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 215 Lê Duẩn, TP.Vinh, Nghệ An

Hotline: 0968.644.993

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0968644993
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes