Dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên - Thám tử Duy Ngọc

Dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA TẠI ĐIỆN BIÊN

Duy Ngọc mang đến dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên chuyên nghiệp, uy tín để phục vụ khách hàng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, Duy Ngọc tự tin với năng lực, tính chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Một số dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên của Duy Ngọc

Duy Ngọc mang đến dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên đa dạng bao gồm các dịch vụ thám tử gia đình; doanh nghiệp, dân sự kinh tế… Tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng cụ thể khi tìm đến với Duy Ngọc sẽ được tư vấn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Dưới đây là các dịch vụ phổ biến nhất.

dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên

– Dịch vụ điều tra ngoại tình tại Điện Biên

Ngoại tình luôn là một câu chuyện muôn thuở trong xã hội, ngoại tình chính là bi kịch của mọi gia đình mà nếu không kịp thời phát hiện thì nó sẽ gây nên những tổn hại không hề nhỏ đến vật chất, tinh thần của cá thành viên. Vì thế, nếu đang nghi ngờ người bạn đời của mình có những mối quan hệ ngoài luồng? Bạn không có căn cứ chính xác? Bạn muốn xác minh sự thật đằng sau đó như thế nào?

Duy Ngọc, chúng tôi sẽ điều tra một cách chính xác, bí mật nhất để không ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn. Kết quả công việc chúng tôi sẽ báo cáo hàng ngày hàng giờ một cách cập nhật nhất đến bạn. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những phương án giải quyết tốt nhất.

– Dịch vụ thám tử điều tra nhân thân tại Điện Biên

Xác minh nhân thân giúp bạn có thể tránh được những trường hợp xấu như tránh bị lừa gạt từ những mối quan hệ bạn cho là tin tưởng, nắm bắt tình hình để đi trước đối tượng với những bước đi chặn đầu nếu họ có ý định không ngay thẳng với mình. Sau khi được khách hàng đưa ra thông tin về đối tượng, thám tử Duy Ngọc sẽ bắt tay vào công việc để tìm kiếm và cung cấp những thông tin liên quan đến tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, tình trạng bản thân, hoàn cảnh gia đình, những người hàng xóm đang sống chung, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay và những yếu tố có liên quan khác.dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên

– Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe tại Điện Biên

Điện Biên là một địa bàn hoạt động mạnh của các đối tượng đánh cắp xe cho nên nhu cầu dịch vụ này cũng rất lớn. Đội ngũ thám tử đông đảo tại đây là lý do chúng tôi tự tin với kết quả điều tra biển số xe tại Điện Biên. Với sự hiểu biết rõ ràng địa hình, thông tin liên quan, thám tử Duy Ngọc là đơn vị tốt nhất để hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng xác minh được đối tượng, thông tin liên quan đến biển số xe mà khách hàng cung cấp.

– Dịch vụ điều tra số điện thoại tại Điện Biên

Những cuộc gọi nặc danh đe doạ hoặc khủng bố cá nhân hoặc gia đình sẽ khiến chúng ta khó chịu và lo lắng, cảm giác mất an toàn trong cuộc sống? Không biết mục đích của họ ra sao, có nguy hiểm cho bản thân và gia đình không?. Và việc tìm ra chủ nhân của số điện thoại là việc làm quan trọng nhất. Dịch vụ điều tra số điện thoại của Duy Ngọc sẽ làm việc đó cho bạn.

Dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên chuyên nghiệp số 1

Quy trình dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên

Bước 1: Khách hàng có thể chủ động liên hệ với Duy Ngọc thông qua số điện thoại, gmail hoặc để lại thông tin trên website. Chúng tôi sẽ lắng nghe mong muốn của khách hàng sau đó đưa ra những tư vấn ban đầu.

Bước 2: Sau khi nghe những tư vấn của công ty, khách hàng có thể quyết định thuê dịch vụ thám tử hay không. Nếu đồng ý, khách hàng sẽ tiến hành cung cấp thêm một số thông tin cho chúng tôi. Các thông tin liên quan về đối tượng điều tra sẽ giúp cho việc điều tra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Bước 3: Trong quá trình điều tra, chúng tôi sẽ luôn cập nhật thông tin cho khách hàng. Mọi yêu cầu cần trao đổi thêm, khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi hoặc có thể hẹn ở một địa điểm nào đó.

Bước 4: Thám tử Duy Ngọc sẽ điều tra và cung cấp mọi thông tin theo yêu cầu cho khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ đề xuất một số phương án giải quyết sự việc và tiến hành kết thúc hợp đồng.

dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên

Cam kết về chất lượng dịch vụ

Thực hiện điều tra 24/7, kể cà ngày nghỉ ngày lễ để đáp ứng nhanh nhất chuẩn nhất kết quả của vụ việc.

Bảo vệ bí mật riêng tư của khách hàng, tuyệt đối bảo mật thông tin.

Cập nhật thông tin nhanh chóng, xác thực và đảm bảo chính xác

Thám tử Duy Ngọc làm việc linh hoạt không quá cứng nhắc, nếu không thuận tiện gặp trực tiếp thám tử, khách hàng có thể liên hệ và trao đổi thông tin với chúng tôi qua điện thoại, email, facebook hoặc skype, …

Hoàn trả và bồi thường 100% chi phí nếu như xảy ra lỗi trong quá trình điều tra xác minh.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên

Đối với các dịch vụ thám tử điều tra, giám sát ngoại tình, điều tra tiền hôn nhân, giám định trước hôn nhân,… thông thường sẽ có giá khoảng hơn 10 triệu tùy vào từng vụ việc và từng nhu cầu mong muốn của quý khách hàng.

Với những vụ việc liên quan đến bảo vệ quản lý trẻ vị thành niên thường có chi phí khoảng 7 đến 10 triệu đồng/vụ/ tuần làm việc.

Còn với các vụ việc như săn ảnh, điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra nguồn hàng, điều tra địa điểm làm việc, tìm đại lý, tìm nguồn hàng, tìm mặt bằng, truy tìm số điện thoại, địa chỉ nhà, xác định khu vực ảnh hưởng, xác định, giám định AND, giám định bán hàng, giám định định mức, giám định theo yêu cầu riêng, khách hàng vui lòng gọi đến số điện thoại của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất.

Mọi nhu cầu tham khảo, tư vấn và sử dụng dịch vụ thám tử điều tra tại Điện Biên của Duy Ngọc hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Thám tử Duy Ngọc

Cơ sở 1: Tầng 2 nhà A9, Ngõ 217 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 215 Lê Duẩn, TP.Vinh, Nghệ An
Hotline: 0968.644.993

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thám tử điều tra tại Phú Thọ

Dịch vụ thám tử điều tra tại Bắc Giang

Dịch vụ thám tử điều tra tại Cao Bằng

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0968644993
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes